CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách đổi hàng:
Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua sắm tại Nhật Bảo, Nhật Bảo sẵn sàng nhận đổi trả sản phẩm và hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi mua.

Điều kiện đổi trả

  • Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT (nếu có).
  • Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm…) và quà tặng kèm (nếu có).
  • Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (36 giờ hoặc 72 giờ kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian 36 giờ hoặc 72 giờ được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.
  • Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới).
  • Với lý do đổi trả là rách, hỏng, dơ, giao sai hàng,giao thiếu hàng: quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho Nhật Bảo trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận hang
  • Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Nhật Bảo sẽ tư vấn rõ cho khách hàng trước khi tiến hành giao hàng và có xác nhận của khách hàng qua các chừng từ: hộp thư, email, rõ trong phần “Lưu ý khi mua”.

Làm sao để đổi trả sản phẩm:

Để trả sản phẩm, khách hàng vui lòng gởi sản phẩm đến địa chỉ theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện cùng với thông tin để xác nhận đơn hàng (số đơn hàng, số điện thoại hoặc email).Nhà bán hàng và Nhật Bảo sẽ tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm mà có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lý do đổi trả hàng Phương thức hoàn tiền
Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng Mã tiền điện tử (để mua sản phẩm mới)
Đổi sản phẩm mới cùng loại
Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
Hoàn tiền mặt trực tiếp tại các cửa hàng đổi trả hàng của Nhật Bảo
Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ 0908061088 hoặc để lại lời nhắn tại website  Xin chân thành cảm ơn

Nhật Bảo

See all author post
Back to top